วารสารเกษตรราชภัฏ ปีที่ 15 ฉบับที่ 2

จำนวน 9 บทความ

1
บทความวิจัย

ยุทธศาสตร์การผลิตข้าวอินทรีย์ในจังหวัดอุบลราชธานี

บทความโดย นาง วรรษชน สีหบุตร1 สังวาล สมบูรณ์2 และ โชษณ ศรีเกตุ3 Watsachon Sihaboot 1 Sungwarl Somboon2 and Chodsan
วันที่ 2017-10-18 10:22:37 ผู้เข้าชม

2
บทความวิจัย

การศึกษาปริมาณสารประกอบฟีนอลิคทั้งหมดและกิจกรรม การต้านอนุมูลอิสระในผักติ้ว

บทความโดย นาง ชัญญรินทร์ สมพร1 ธีระ เวียงฆ้อง1 และอณิสณี แทนอาษา1 Chanyarin Somporn1 Theera WiangKong1 and Anisane
วันที่ 2018-05-25 22:30:13 ผู้เข้าชม

3
บทความวิจัย

การผลิตแบคทีเรียเซลลูโลสสายพันธุ์ Acetobacter xylinum และการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม

บทความโดย นาง จุฬาลักษณ์ เขมาชีวะกุล1* Julaluk Khemacheewakul1*
วันที่ 2018-05-25 22:34:48 ผู้เข้าชม

4
บทความวิจัย

ผลของการเสริมแหนแดง (Azolla pinnata R. Br.) ในอาหาร ต่อคุณภาพสีผิวของปลาทอง

บทความโดย กิตติศักดิ์ ผุยชา
วันที่ 2020-11-18 10:34:09 ผู้เข้าชม

6
บทความวิจัย

ผลกระทบของอุทกภัยในปี 2554 ต่อกิจกรรมเพาะเลี้ยงหอย บริเวณอ่าวบ้านดอน จังหวัดสุราษฏร์ธานี

บทความโดย อมรภัค ณ นคร พนาลี ชีวกิดาการ และ สมทิพย์ ด่านธีรวนิชย์
วันที่ 2020-11-18 10:37:52 ผู้เข้าชม

ตีพิมพ์ล่าสุด

ปีที่ 21 ฉบับที่ 1

บทความที่ตีพิมพ์แล้ว

152