วารสารเกษตรราชภัฏ ปีที่ 16 ฉบับที่ 2

จำนวน 10 บทความ

1
บทความวิจัย

การเปรียบเทียบประสิทธิภาพผงเปลือกไข่ต่อการยืดอายุ การเก็บรักษาผักสลัดกรีนโอ๊ค

บทความโดย นาง กานต์ธีรา โพธิ์ปาน1 และสวรรยา หาญวงษา1 Kanttera Popan 1 and Sawanya Hanvongsa1
วันที่ 2018-05-25 21:22:38 ผู้เข้าชม

3
บทความวิจัย

4
บทความวิจัย

ตีพิมพ์ล่าสุด

ปีที่ 21 ฉบับที่ 1

บทความที่ตีพิมพ์แล้ว

152