วารสารเกษตรราชภัฏ ปีที่ 17 ฉบับที่ 1

จำนวน 8 บทความ

1
บทความวิจัย

Applications of tea extract for inhibiting lipid oxidation in food products

บทความโดย นาง Suchada Laohasilpsomjit1
วันที่ 2018-07-31 15:59:06 ผู้เข้าชม

2
บทความวิจัย

เชื้อเพลิงแข็งอัดเม็ดจากมูลสุกรและมูลไก่โดยไม่ใช้ตัวประสาน

บทความโดย นาง ยุวรัตน์ เงินเย็น1 ชนิภรณ์ อุตส่าห์1 และกนกวรรณ ฤทธิวุธ1 Yuvarat Ngenyen1, Chaniporn Utsa1 and Kanok
วันที่ 2018-07-31 15:59:18 ผู้เข้าชม

3
บทความวิจัย

การผลิตเนื้อลูกตาลสุกผงโดยการทำแห้งแบบโฟมแมท และการประยุกต์ใช้ในขนมไทย

บทความโดย นาง จิตตะวัน กุโบลา1 ชุลีพร บุ้งทอง1 เทวิกา กีรติบูรณะ1 เพียรพรรณ สุภะโคตร1 จตุพัฒน์ สมัปปิโต1 และกม
วันที่ 2018-07-31 12:59:37 ผู้เข้าชม

4
บทความวิจัย

การศึกษาความสามารถในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ของชาเขียวจากต้นอ่อนข้าว

บทความโดย นาง ชัญญรินทร์ สมพร1* ชินานาตย์ ไกรนารถ1 และเจนจิราพร โทบุตร1 Chanyarin Somporn1* Chinanat Krainart1 an
วันที่ 2018-07-31 13:05:59 ผู้เข้าชม

5
บทความวิจัย

การบรรจุภัณฑ์แอคทีฟสำหรับชาอบแห้ง

บทความโดย นาง สุชาดา เลาหศิลป์สมจิตร์1 Suchada Laohasilpsomjit1
วันที่ 2018-07-31 15:56:18 ผู้เข้าชม

6
บทความวิจัย

เปรียบทียบประสิทธิภาพของน้ำมันหอมระเหยจากพืชวงศ์ Piperaceae ในการควบคุมหนอนกระทู้ผัก Spodoptera litura Fabricius (Lepidoptera: Noctuidae)

บทความโดย ณฐพงศ์ เมธินธรังสรรค์ และดวงเดือน วัฏฏานุรักษ์
วันที่ 2020-11-18 10:19:42 ผู้เข้าชม

ตีพิมพ์ล่าสุด

ปีที่ 21 ฉบับที่ 1

บทความที่ตีพิมพ์แล้ว

152