วารสารเกษตรราชภัฏ ปีที่ 17 ฉบับที่ 2

จำนวน 8 บทความ

1
บทความวิจัย

ผลของ metal ion ต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเนื้อปลาเผาะบดระหว่าง แช่เยือกแข็งทำละลาย

บทความโดย พรพิมล ศรีเกตุ1,2*, ธรรมรักษ์ ละอองนวล3, รจนา นพตะนา2, วสุมนัส ศรีวิเศษ2, นงลักษณ์ พยัคฆศิรินาวิน2,
วันที่ 2019-05-21 10:52:55 ผู้เข้าชม

2
บทความวิจัย

การผลิตและต้นทุนการผลิตหอมแดง ในเขตพื้นที่ อำเภอยางชุมน้อย จังหวัดศรีสะเกษ

บทความโดย จีระนันท์ วงศ์วทัญญู1* กนกกาจน์ จิรศิริเลิศ1 และณัฏฐ์พัชร์ วณิชย์กุล1 Jeeranan Wongwatanyoo1* Gano
วันที่ 2019-05-21 10:56:15 ผู้เข้าชม

ตีพิมพ์ล่าสุด

ปีที่ 21 ฉบับที่ 1

บทความที่ตีพิมพ์แล้ว

152