วารสารเกษตรราชภัฏ ปีที่ 16 ฉบับที่ 1

จำนวน 8 บทความ

1
บทความวิจัย

-

บทความโดย นาง Suchada Laohasilpsomjit1* John E. Bronlund2 and Weerawate Utto1
วันที่ 2018-05-25 22:05:26 ผู้เข้าชม

2
บทความวิจัย

ปัจจัยที่มีผลต่อจุลินทรีย์ที่ย่อยสลายเยื่อใยในกระเพาะรูเมนของสัตว์เคี้ยวเอื้อง

บทความโดย นาง รัชตาภรร์ ลุนสิน1 Ratchataporn Lunsin1
วันที่ 2018-05-25 22:07:56 ผู้เข้าชม

3
บทความวิจัย

-

บทความโดย นาง Kasama Chareekhot1 Phanida Renumarn2 and Sirichai Kanlayanarat3
วันที่ 2018-05-25 22:09:15 ผู้เข้าชม

4
บทความวิจัย

ผลของกากมันสำปะหลังจากการผลิตเอทานอลหมักยีสต์ ร่วมกับกากน้ำตาลต่อปริมาณการกินได้ การย่อยได้ และกระบวนการหมักในกระเพาะรูเมนในโคเนื้อ

บทความโดย นาง เทอดศักดิ์ ปุระมงคล 1* และกังวาน ธรรมแสง 2 Terdsak Puramongkon 1 and Kungwan Thummasaeng 2
วันที่ 2018-05-25 22:11:13 ผู้เข้าชม

5
บทความวิจัย

การทำงานของยีนที่ควบคุมลักษณะผลผลิตและองค์ประกอบผลผลิตงา (Sesamum indicum L.)

บทความโดย นาง เข็มพร สุดตะพันธ์1 และ อริยาภรณ์ พงษ์รัตน์1 Khemphone Souttaphanh1 and Ariyaporn Pongrat1
วันที่ 2018-05-25 22:13:48 ผู้เข้าชม

6
บทความวิจัย

การพัฒนาผลิตภัณฑ์เจลลี่เสาวรสผสมฟักข้าว

บทความโดย นาง อัจฉรา ดลวิทยาคุณ1* สุรีย์ ชมภู1 และจุฑารัตน์ ผิวเหลือง1 Achara Dholvitayakhun1* Suri chompo
วันที่ 2018-05-25 22:15:08 ผู้เข้าชม

ตีพิมพ์ล่าสุด

ปีที่ 21 ฉบับที่ 1

บทความที่ตีพิมพ์แล้ว

152