วารสารเกษตรราชภัฏ ปีที่ 17 ฉบับที่ 2

จำนวน 8 บทความ

1
บทความวิจัย

Chemical composition and antioxidant activities of black sesame (Sesamum indicum) seed pressed-cake

บทความโดย Chodsana Sriket1,2*, Rodjana Noptana2, Wasumanas Sriwises2, Nongluck Payakkasirinawin2, Pornpimol S
วันที่ 2019-05-21 10:42:44 ผู้เข้าชม

2
บทความวิจัย

Effects of roughage particle length on growth performance and physiological changes and heat tolerance of crossbred beef heifers (Bos indicus) in the tropics

บทความโดย Titaporn Khongdee1*and Somchai Sripoon1
วันที่ 2019-05-21 10:44:31 ผู้เข้าชม

3
บทความวิจัย

ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อขีดความสามารถในการแข่งขัน ธุรกิจโคเนื้อจังหวัดมหาสารคาม

บทความโดย ปฏิวัติ คุณดิลกพจน์1* และ สัญญา เคณาภูมิ2 Patiwat Khundilokpoch1* and Sanya Kenaphoom2
วันที่ 2019-05-21 10:46:30 ผู้เข้าชม

4
บทความวิจัย

การพัฒนาผ้าฝ้ายเข็นทอมือย้อมครามด้วยนาโนคาร์บอนแบล็ค และนาโนไทเทเนียมไดออกไซด์

บทความโดย สุวนิตย์ ตาทอง1 และ สุดาพร ตังควนิช1 Suwanit Tathong1 and Sudaporn Tangkawanit1
วันที่ 2019-05-21 10:47:49 ผู้เข้าชม

5
บทความวิจัย

ผลกระทบของการแช่น้ำและกระบวนการแปรรูปต่อปริมาณ และฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในถั่วเหลือง (Glycine max (L.) Merrill)

บทความโดย เอกราช ตังควานิช1 และ ศิริธร ศิริอมรพรรณ1* Ekkarat Tangkhawanit1 and Sirithon Siriamornpun1
วันที่ 2019-05-21 10:49:10 ผู้เข้าชม

6
บทความวิจัย

ประสิทธิภาพของสารสกัดพืชในการต่อต้าน Alternaria sp. และ Colletotrichum spp. ที่คัดแยกจากใบยางพาราที่เกิดโรคใบจุด

บทความโดย พัชรวรรณ สิทธิศาสตร์1 และ สิริพร ยศแสน1 Patcharawan Sittisart1 and Siriporn Yossan1
วันที่ 2019-05-21 10:50:32 ผู้เข้าชม

ตีพิมพ์ล่าสุด

ปีที่ 21 ฉบับที่ 1

บทความที่ตีพิมพ์แล้ว

152