วารสารเกษตรราชภัฏ ปีที่ 13 ฉบับที่ 1

จำนวน 10 บทความ

1
บทความวิจัย

ผลของสารดูดซับเอทธิลีนต่อคุณภาพของ กล้วยหอมทองและกล้วยไข่ระหว่างการเก็บรักษา

บทความโดย วรรษชน สีหบุตร1 และ สุจิตรา สืบนุการณ์1 Watsachon Sihaboot1 and Sujitra Subnugarn1
วันที่ 2018-08-07 15:15:40 ผู้เข้าชม

2
บทความวิจัย

ผลของเกลือต่อการลดความเป็นพิษในกลอย

บทความโดย ประสงค์ ปามุทา1 และสุพรรนี แก่นสาร อะโอกิ1 Prasong Pamutha1 andSupannee Kansarn Aoki1
วันที่ 2018-08-07 15:18:55 ผู้เข้าชม

3
บทความวิจัย

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลาปรุงรส

บทความโดย อดิศรา ตันตสุทธิกุล1 และณฐมน เสมือนคิด1 Adisara Tantasuttikul1 and Nattamol Samuankid1
วันที่ 2018-08-07 15:22:27 ผู้เข้าชม

4
บทความวิจัย

การผลิตหมูยอโดยใช้ไมโครเวฟ

บทความโดย อัจฉรา ดลวิทยาคุณ1* อำไพ สงวนแวว1 และสุวรรณี ขยันการนาวี1 Achara Dholvitayakhun1* Ampai Sanguanva
วันที่ 2018-08-07 15:23:52 ผู้เข้าชม

ตีพิมพ์ล่าสุด

ปีที่ 21 ฉบับที่ 1

บทความที่ตีพิมพ์แล้ว

152